忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân?

Nhiều người có dự tính nâng mũi http://thammydep.jugem.jp/?eid=9 nhưng băn khoăn không biết nên sử dụng chất liệu sụn nào để nâng mũi. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân thì có đặc điểm gì khác biệt? nên nâng mũi bằng chất liệu sụn nào không phải ai cũng biết.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân có gì khác nhau?

Bản chất

Sụn tự thân là chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể người sử dụng nên nhiều người còn gọi là “sụn mẹ sinh”. Một số vị trí thường dùng để lấy sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sụn tự thân được đánh giá cao bởi sự tương thích với cơ thể người sử dụng, tránh tình trạng đào thải chất liệu độn, không dị ứng, không gây viêm.

unknowngirl7

Sụn nhân tạo có nhiều loại khác nhau như sụn silicon, sinh học định hình… Chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo, dễ tạo hình hơn nữa còn có độ tương tích cao nên trong nâng mũi http://thammydeptunhien.blog.fc2.com/blog-entry-9.html bằng sụn nhân tạo, chất liệu này được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Độ bền

Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu từ các mao mạch tại vùng mũi, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi đẹp lâu bền với thời gian, có thể đến trọn đời.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có nhược điểm là sau một thời gian có thể gặp một số tình trạng như sụn bị tụt xuống, gây áp lực cho vùng da đầu mũi, cần phẫu thuật nâng mũi lại. Với chất liệu sụn sinh học định hình, kết quả nâng mũi có thể kéo dài 8 – 10 năm.

Kết quả thẩm mỹ

Một trong những điểm mạnh của nâng mũi bằng sụn tự thân là cho dáng mũi đẹp như thật. Vùng đầu mũi thường được tạo dáng bằng sụn vành tai, loại sụn này sau khi cấy ghép trong khoang mũi sẽ co lại giúp vùng đầu mũi tròn, cong đẹp tự nhiên. Xét về kết quả thẩm mỹ, nhìn chung nâng mũi bằng sụn nhân tạo không thể đạt được sự hoàn mỹ như sụn tự thân.

Chi phí

Sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên đến trọn đời, tránh dị ứng, hạn chế đến mức thấp những biến chứng thường gặp khi nâng mũi tuy nhiên xét về chi phí thường cao hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nên nâng mũi http://thammylamdep.exblog.jp/27929812/ bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng sụn tự thân tùy thuộc vào tình trạng mũi, chỉ định của bác sĩ, điều kiện tài chính và nhu cầu của bạn. Dùng sụn nhân tạo có ưu điểm nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút bạn đã sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, chi phí cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bạn trẻ.

Để biết trường hợp của mình nên chọn phương pháp nâng mũi nào bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại thẩm mỹ Delta để nhận được những lời khuyên hữu ích từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6899 để được giải đáp.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R