忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Xét nghiệm HIV thì sau quan hệ bao lâu?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Xét nghiệm HIV thì sau quan hệ bao lâu?

Nếu bạn quan hệ tình dục không an toàn thì hãy nên đi xét nghiệm HIV https://pacifichealthcare.vn/xet-nghiem-hiv.html để biết, chữa trị kịp thời. Vậy xét nghiệm HIV sau quan hệ bao lâu thì cho kết quả chính xác, đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra

HIV lây qua đường tình dục như thế nào?
Thông thường khi quan hệ tình dục bạn sẽ có những kiểu quan hệ khác nhau và những kiểu quan hệ này đều dẫn đến nguy cơ lây nhiễm HIV.

Nhiễm HIV qua quan hệ tình dục dương vật - âm đạo
Virus HIV chứa nhiều trong dịch tiết dương vật, dịch tiết âm đạo, nên virus sẽ xâm nhập qua niêm mạc và các vết sây sát li ti ở đường sinh dục nữ, bộ phận sinh dục nam... do động tác giao hợp gây ra.

Xét nghiệm HIV giúp chẩn đoán bệnh chính xác

Lây qua quan hệ tình dục bằng miệng
Tình dục bằng miệng (oral sex) được coi là ít nguy cơ lây nhiễm nhất, tuy nhiên khả năng lây nhiễm vẫn xảy ra nếu như người thực hiện có những vết lở loét miệng, chảy máu chân răng,... thì HIV https://pacifichealthcare.vn/xet-nghiem-hiv-bao-nhieu-tien.html ở dịch sinh dục của đối phương có thể xâm nhập thẳng vào máu bạn. Hoặc nếu bạn bị HIV thì từ vết xước trong miệng của bạn tình, virus có thể xâm nhập vào cơ thể đối phương.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn dễ làm lây nhiễm HIV nhất do niêm mạc hậu môn mỏng, dễ bị tổn thương, dễ chảy máu do không có các tuyến tiết chất nhờn để bôi trơn. Virus HIV chứa trong dịch tiết dương vật và xâm nhập vào các vết trầu xước đó.

Sau quan hệ bao lâu thì làm xét nghiệm HIV
Như chúng ta thấy, xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về vật chất và tinh thần cũng phát triển theo vì thì các ngành khoa học cũng phát triển theo để đáp ứng cũng như phục vụ những nhu cầu của con người. Về thiết bị y tế cũng vậy, thay vì phải đợi mấy tháng thì bây giờ đã có các thiết bị tiên tiến chuẩn đoán ngắn ngày hơn.

Với xét nghiệm HIV thì y học phát triển hơn để làm xét nghiệm HIV không cần phải đợi 3 tháng như trước kia nữa mà chỉ cần sau 10 ngày hay 1 tháng sau khi quan hệ bạn có thể làm xét nghiệm kháng nguyên để biết mình có bị HIV hay không. Xét nghiệm này đòi hỏi nhiều trang bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nên chỉ những trung tâm lớn mới có thể cung cấp.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phương pháp xét nghiệm 3 tháng sau khi quan hệ thì với xét nghiệm này bạn có thể đến bất kì trung tâm y tế dự phòng nào. Với loại xét nghiệm này bạn sẽ phải thực hiện các quy trình sau:

Xét nghiệm lần 1: Sau 3 tháng kể từ khi có hành vi nguy cơ.

Xét nghiệm lần 2: Sau lần một 3 tháng.(Chú ý: Trong khoảng thời gian này không được xảy ra những hành vi nguy cơ mới). Bởi ít nhất sau từ 3-6 tháng, nếu bị lây nhiễm HIV thì lúc này cơ thể mới sản sinh ra kháng thể kháng lại virus HIV, lúc này xét nghiệm mới chính xác.

Trong thời gian chưa có kết quả chính xác là bị nhiễm HIV hay không, cách tốt nhất phòng tránh lây nhiễm cho vợ hay bạn tình là dùng bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục. http://pacifichealthcare.jigsy.com/

 

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R