忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Nieng rang lech lac mat thoi gian bao lau?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Nieng rang lech lac mat thoi gian bao lau?


Răng mọc lệch lạc khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người? Hàm răng lệch lạc làm bạn ăn uống khó khăn hơn? Vậy thì niềng răng thẩm mỹ chính là giải pháp sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những khó khăn trên. Tuy nhiên, niềng răng lệch lạc mất bao lâu thì hoàn tất?

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng lệch lạc mất bao lâu thì hoàn tất?”của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng về cơ bản là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha niềng răng có thể là hệ thống dây cung mắc cài hoặc khay niềng để điều chỉnh, sắp xếp lại các răng về đúng vị trí của nó, đồng thời ngăn chặn sự phát triển lệch lạc giữa hai xương hàm trên và dưới giúp răng trở nên đều đặn hơn.

Niềng răng lệch lạc mất bao lâu thì hoàn tất?

niềng răng khểnh mất bao lâu

Thời gian hoàn tất quy trình niềng răng có thể kéo dài trong vòng từ 12-24 tháng. Trong thời gian đó, bạn có thể sẽ phải thăm khám thường xuyên 1 tháng 1 lần để nha sỹ chỉnh lại khí cụ cũng như kiểm tra mức độ di chuyển của hàm răng ra sao.

Niềng răng lệch lạc mất bao lâu còn phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là:

Tình trạng lệch lạc của răng

Đối với các trường hợp răng lệch lạc mức độ lớn, cần kết hợp dùng thun liên hàm với vít implant thì thời gian niềng răng cũng có thể kéo dài hơn với nhiều lần thăm khám để điều chỉnh mắc cài hoặc thay khay niềng. Tất nhiên nha sỹ sẽ là người có những dự đoán cụ thể về thời gian hoàn tất và thời gian này là tương đối chính xác và phụ thuộc vào mức độ di chuyển của răng ra sao.

Còn các trường hợp răng khấp khểnh ít, dễ điều chỉnh thì có thể thời gian niềng có thể hoàn tất nhanh chóng hơn mà không cố định trong khoảng 1-2 năm.

>>Kết quả sau niềng răng: http://benhvienranghammatsaigon.vn/hinh-anh-truoc-va-sau-chinh-nha-nieng-rang.html

Công nghệ niềng răng áp dụng là gì?

Hiện nay với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL thì thời gian niềng răng lệch lạc cũng được rút ngắn đáng kể. Đây được coi là giải pháp chỉnh nha hàng đầu hiện nay, được Liên đoàn nha khoa quốc tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 trong công nghệ mới giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian hỗ trợ điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài, răng di chuyển về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không xô lệch, sai khác.

Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng với chỉ định thay thun để tăng lực đúng thời điểm của bác sỹ hỗ trợ điều trị, do đó không làm tổn hại đến xương hàm mà vẫn đảm bảo đúng thời gian của lộ trình.

Mắc cài tự buộc, sự kết hợp của dây cùng hiện đại và chốt đóng tự động còn mang lại cho mắc cài khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng, có độ ma sát khi di chuyển răng thấp, giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha như 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian hỗ trợ điều trị do đó cũng giảm được tối đa và hoàn tất trong vòng từ 12-14 tháng.

Bạn hãy đến nha khoa để kiểm tra tình trạng răng của mình, bác sĩ sẽ đưa ra thời gian gần chính xác nhất cho bạn nhé!

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R