忍者ブログ

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

ただいまコメントを受けつけておりません。

Cách chữa sâu răng khi đang cho con bú an toàn

Chữa sâu răng khi đang cho con bú là câu hỏi được rất nhiều mẹ bỉm sửa quan tâm. Vì đây là giai đoạn nhạy cảm nên việc điều trị không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. Vậy những lưu ý khi chữa sâu răng khi đang cho con bú như thế nào ? Mời các bạn tham khảo bài viết sau:

1/ Chữa sâu răng khi đang cho con bú bằng thuốc kháng sinh là một sai lầm

Khi bị sâu răng trong thời kỳ cho con bú rất nhiều bà mẹ đã chủ quan dùng thuốc kháng sinh để “dập tắt” những cơn đau do răng sâu gây ra mà không hề biết, thuốc kháng sinh có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Bởi trong 2 loại thuốc này có chứa hoạt chất kháng sinh liều cao spiramycin và metronidazol. Hai hoạt chất này sẽ được bài tiết ra sữa mẹ, khi con bú vào sẽ chịu sự tác động từ các chất này, gây nên ảnh hưởng lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Cách chữa sâu răng khi đang cho con bú an toàn

Trong trường hợp nhạy cảm này các mẹ nên chú ý sử dụng những phương pháp chữa sâu răng từ nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với việc vệ sinh răng miệng đúng cách để giảm thiểu tình trạng đau răng sâu.

>> Xem thêm: http://dieutrirangsau.com/sau-rang-viem-nuou/

2/ Cách chữa sâu răng khi đang cho con bú hiệu quả, an toàn

Đặc biệt là với việc áp dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng của Pháp, đảm bảo đem lại cho bạn kết quả tốt nhất cả về độ bền chắc và độ an toàn.

>> Sâu răng có di truyền không

Trong trường hợp bạn muốn được chính các bác sỹ của bệnh viện KIM tư vấn cách chữa sâu răng khi đang cho con bú thì có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 19006899 , các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

PR

HN: