忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Trám răng xong ê nhức có nguy hiểm không?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Trám răng xong ê nhức có nguy hiểm không?

Hàn trám là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng sâu phổ biến và đơn giản nhất. Phần răng sâu trước khi được hàn trám thì cần được nạo sạch nhằm hạn chế những mầm mống răng sâu phát triển trở lại. Với răng cửa sâu thì bác sỹ sẽ chỉ định trám với vật liệu composite để đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi hàn răng hàm thì vật liệu amalgam sẽ duy trì độ bền chắc tốt hơn.

Nhức răng sau khi trám có nguy hiểm không?

Nhức răng sau khi trám thường do quy trình hàn trám không đảm bảo đúng kỹ thuật, trám không triệt để. Hầu hết trường hợp sau khi trám xong bị sưng và thấy đau nhức xảy ra đối với các trường hợp điều trị răng sâu phải điều trị tủy mà nguyên nhân là khi nạo vết sâu không triệt để, vẫn còn sót.

→ Tìm hiểu hêm: Trám răng cửa bị mẻ chất lượng cao, nhanh chóng, an toàn nhất 2017 : http://tramrangsau.vn/tram-rang-cua/

Nhức răng sau khi trám chủ yếu do kỹ thuật trám không đúng

Vết sâu này còn tồn lại vẫn tiếp tục phát triển và tổn hại đến răng. Cảm giác ê nhức sẽ bắt đầu xuất hiện khi vết sâu phát triển xuống tới tủy và tạo ra kích thích lên đầu ống tủy. Ngoài ra, việc diệt tủy và lấy tủy khi trám răng không triệt để dẫn đến sau khi có chất liệu trám phủ lên vẫn bị giữ nguyên bên trong. Lâu ngày, tủy sót bị hoại tử sẽ gây đau nhức, nặng hơn có thể làm hỏng răng hoàn toàn và phải nhổ bỏ.

Một nguyên nhân gây nhức răng sau khi trám nữa có thể miếng trám bị hở khiến nước bọt, mảnh vụn thức ăn, vi khuẩn lọt vào. Sau khi trám thường đau âm ỉ còn do kích thích của miếng trám hoặc do răng nhạy cảm với áp lực, với không khí, thức ăn ngọt hay nhiệt độ.

Laser tech là giải pháp hoàn hảo giúp bạn hàn trám răng sâu, đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài

Thông thường, cảm giác đau nhức này sẽ giảm dần và biến mất trong vòng một vài ngày đến 1 tuần. Trong trường hợp hiện tượng nhức răng sau khi trám không giảm dần trong 2-4 tuần thì bạn nên liên hệ với nha sỹ.

Nếu như bị kích thích quá mức thì bác sĩ thường bỏ miếng trám cũ ra và thay bằng loại vật liệu mới ít có tính kích thích hơn, đa phần là bệnh nhân hết đau ngay sau khi tháo bỏ miếng trám trước ra. Tốt nhất bạn nên đến gặp nha sĩ sớm để kiểm tra lại nếu cơn đau âm ỉ, kéo dài bởi để lâu rất có thể dẫn tới ảnh hưởng tới răng trám trong trường hợp phải điều trị tủy.

Bạn Hoài Thanh có thể đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Kim để được các nha sỹ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể nhất. Công nghệ trám răng Laser Tech tại Kim được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia và bác sỹ phục hình răng đầu ngành của Bệnh viện Forsyth giúp phục hình cho răng một cách hiệu quả trong các trường hợp răng bị mẻ, vỡ, răng sâu.

→ Xem nhiều: Bệnh mòn cổ chân răng - Nguyên nhân và cách điều trị HIỆU QUẢ NHẤT : http://tramrangsau.vn/benh-mon-co-chan-rang/

Công nghệ Laser Tech giúp khắc phục những hạn chế của các công nghệ trám cũ, làm tăng tính tương thích, độ kết dính giữa bề mặt trám và vật liệu trám, giúp cho vết trám chắc chắn, không bị bong tróc khi ăn nhai.

Công nghệ hàn trám răng mới này sẽ giúp hạn chế xâm lấn tối đa trong khi trám và hoàn toàn không tác động đến men răng. Ngoài ra, quy trình hàn trám được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, thận trọng, tỉ mỉ trong quy trình cùng công nghệ hiện đại, do đó bạn hoàn toàn yên tâm răng sau khi trám bền đẹp, không bong tróc khi ăn nhai và đặc biệt là không ê buốt, đau nhức sau khi trám.

Để có thể biết được thông tin cụ thể cho trường hợp của mình, bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Kim ngay để được tư vấn nhé. Số hotline 19006899 với đội ngũ các chuyên gia luôn túc trực để giải đáp giúp nỗi lo của khách hàng.

→ Không nên bỏ qua Hàn răng cửa bị sâu: Những điều bạn cần lưu ý : http://tramrangsau.vn/han-rang-cua-bi-sau/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R