忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Trồng răng số 7 bằng cầu răng sứ được không?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Trồng răng số 7 bằng cầu răng sứ được không?

Nếu bạn đang băn khoăn trồng răng số 7 bằng cầu răng sứ được không ? thì hãy theo dõi ngay bài viết mà nha khoa KIM chia sẻ dưới đây.

 

http://cayrangimplant.com.vn/mat-rang-so-7-co-nen-lam-lai-rang-moi/

http://cayrangimplant.com.vn/chi-phi-trong-rang-all-on-4-la-bao-nhieu/


Trồng răng số 7 bằng cầu răng sứ được không?

Với các trường hợp mất răng ở những vị trí khác thì có thể làm cầu răng để trồng lại răng được vì về cơ bản để làm cầu răng thì bên cạnh chiếc răng mất sẽ phải có hai răng thật khỏe mạnh. Chúng sẽ là điểm tựa để cầu răng bám vào và có thể hoàn tất phục hình.
mat rang so 7

Tuy nhiên, với chiếc răng số 7 thì khác. Đây là chiếc răng hàm trong cùng, sát với vách của xương hàm. Nếu chiếc răng này mất đi và muốn trồng lại bằng biên pháp cầu răng thì cầu răng sẽ không có đủ điểm tựa để neo bám. Cầu răng cho phục hình răng số 7 chỉ có thể bám vào răng số 6. Một mình răng 6 thì không đủ nức đẻ nâng đỡ cầu răng trong thời gian dài. Hơn nữa, răng 6 là chiếc răng ăn nhai chính, nếu vừa phải neo bám cầu răng vừa phải “làm nhiệm vụ” ăn nhai thì về lâu dài ngay cả chiếc răng 6 cũng không thể duy trì được.

Đó là chưa kể đến việc cầu răng không thể ngăn ngừa được tiêu xương và một số nguy cơ khác dễ làm ảnh hưởng đến độ bền của cầu răng.

Muốn trồng răng số 7 đảm bảo được cả chức năng, độ bền, đẹp và tuổi thọ lâu dài, tốt hơn hết nến sử dụng đặt Implant 4S.

Đây là công nghệ phục hồi răng toàn diện cả chân và thân răng, tồn tại độc lấp trên cung hàm nên không cần phải mài răng 6 để bám tựa. Công nghệ mang lại cho răng hàm giả số 7 những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Phục hình răng 7 giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng*

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và tách nướu gây đau nhức*

– Răng được phục hồi, hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật*

– Tổng thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn tất.*

Công nghệ Ghép răng Implant 4S được chính các bác sỹ của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới.

Kết quả phục hình rẩt nhiều ca trồng răng hàm số 7 bằng công nghệ Implant 4S tại KIM đều khiến cho khách hàng và bệnh nhân rất hài lòng, tin tưởng.

Bạn có thể yên tâm khi trồng răng số 7 bằng công nghệ này tại trung tâm. Bác sỹ chuyên sâu về phục hình Implant sẽ điều trực tiếp tư vấn và hỗ trợ điều trị cho bạn. 
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R