忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Rang gia nguyen ham thao lap co may kieu

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Rang gia nguyen ham thao lap co may kieu

Răng giả nguyên hàm tháo lắp có mấy kiểu chủ yếu? Và kiểu nào thì tốt và hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết sau đây.


răng bị mẻ thì làm sao
răng bị mẻ thì làm sao


1. Răng giả nguyên hàm tháo lắp

Đây là hình thức phục hình răng toàn hàm nhưng có đặc tính là có thể tháo lắp dễ dàng. Đây là loại hình răng giả khá phổ biến trước đây, thường được áp dụng cho các đối tượng mất răng toàn hàm hoặc mất quá nhiều răng.

Răng giả nguyên hàm tháo lắp có 3 kiểu chủ yếu là hàm nền nhựa, hàm gắn khung kim loại và hàm tựa trên Implant.

– Hàm nền nhựa là hàm mà răng và nền răng đều được chế tạo bằng nhựa dẻo chuyên khoa. Người phục hình có thể tự tháo lắp hàm này dễ dàng. Tuy nhiên độ bền không cao, rất dễ dẫn đến nong lệch hàm, gây ma sát lên nướu sau một thời gian ăn nhai. Hàm này có chi phí thấp hơn cả trong số các loại răng giả nguyên hàm.

– Hàm gắn trên khung kim loại thường áp dụng cho người mất một số lượng lớn răng nhưng vẫn còn lại răng thật đủ để làm trụ đõ cho hàm giả và để gắn hàm này lên.

Nhược điểm của hàm này là có thể gây vướng hoặc làm tổn thương nướu khi khung kim loại cọ vào. Chi phí của kiểu hàm này cũng khá rẻ.

– Hàm gắn trên trụ Implant là kiểu răng giả nguyên hàm có chi phí khá lớn do phải sử dụng đến chốt vít Implant vào trong xương hàm. Giá của chôt vít Implant này là khá cao. Hàm răng sẽ được gắn bám trên những chốt Implant này. Phương pháp được áp dụng khi mất răng toàn hàm.

Khách hàng quan tâm:

>>2 răng cửa vẩu: http://lamrangsu.com.vn/2-rang-cua-bi-vau-nen-dieu-tri-the-nao/
>>Kỹ thuật mài cùi răng: http://lamrangsu.com.vn/cach-mai-cui-rang-dung-ky-thuat-can-biet/

2. Răng giả nguyên hàm cố định
Có một kiểu là phục hình hàm răng giả cố định trên cung hàm, không thể tự tháo lắp ra được.

Bạn sẽ được đặt khoảng 4 trụ Implant trên 1 hàm sau đó lắp hàm răng giả bằng chất liệu theo yêu cầu của người phục hình. Hàm răng này thường bằng sứ là tốt và được gắn chắc chắn, cố định trên các Implant.

Việc bảo trì tháo lắp răng phải do bác sỹ thực hiện, bạn không thể tự tháo rời răng. Hiệu quả chức năng và tính thẩm mỹ của kiểu hàm này được cho là cao trong số tất cả các loại răng giả nguyên hàm. Thời gian duy trì cũng lâu dài hơn và ít gây ra những biến chứng cho răng nướu hơn các kiểu phục hình tháo lắp kể trên.

Để phục hình răng giả nguyên hàm chất lượng tốt bạn nên phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S. Vì đây là công nghệ được đánh giá rất cao hiện nay giúp đặt Implant bền chắc và phục hình thân răng hoàn chỉnh về mặt cấu trúc. Những ưu điểm có thể liệt kê bao gồm:

– Hình thể các răng trên toàn khung hàm giả trông tự nhiên như răng thật, có kích cỡ chuẩn và gờ rãnh chính xác, trùng khớp với răng thật.

– Hàm răng trắng đẹp, bền chắc thỏa mãn đồng thời cả hai tiêu chí đẹp và ăn nhai tốt nhờ khả năng tích hợp xương đảm bảo của trụ Implant công nghệ 4S.

– Hàm răng có thể duy trì được rất nhiều năm, thậm chí theo bạn suốt đời nếu được chăm sóc và bảo trì tốt.

– Quá trình phục hình giảm thiểu xâm lấn và gây đau nhức, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người phục hình.

Công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nên đảm bảo đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Công nghệ cũng đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ để phục hình răng tốt hơn cho bệnh nhân và khách hàng. Hiệu quả đem lại khiến cho người làm răng tại trung tâm vô cùng hài lòng. Nếu phải làm răng giả bẹn không nên bỏ qua công nghê ưu việt này để được thụ hưởng giá trị phục hình tốt với mức chi phí chỉ tương đương với kỹ thuật thông thường. Đây là điều có thực đang được áp dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ theo chính sách hỗ trợ giá cho người mất răng của Hoàn Mỹ. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn tốt hơn các thắc mắc liên quan.

Xem thêm: http://lamrangsu.com.vn/rang-bi-me-thi-lam-sao-khac-phuc-hieu-qua/

Với những chia sẻ về những kiểu niềng răng tháo lắp ở trên đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những bài viết hữu ích.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R