忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Niềng răng bọc sứ có được hay không?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Niềng răng bọc sứ có được hay không?

Chào bác sĩ KIM, lúc trước em bị mẻ răng nên đã đi bọc răng sứ rồi. Hiện tại em muốn đi niềng răng không biết có thể không và răng sứ có gây ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn!(Trần Tùng Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tùng Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau khi bọc răng sứ vẫn có thể niềng răng được nếu đáp ứng được những yêu cầu cần thiết để có thể niềng răng đảm bảo mà không ảnh hưởng đến những chiếc cùi răng và chụp răng sứ.

Có thể bạn quan tâm : http://benhvienniengrang.com/nieng-rang-khong-nho-rang/

Khi hàm răng có những chiếc răng sứ mà muốn niềng răng thì mắc cài sẽ được gắn lên vỏ chụp răng sứ. Trong quá trình tạo lực kéo, mắc cài sẽ kéo vỏ chụp sứ đồng thời kéo luôn cả cùi răng thật bên trong. Như vậy là cả răng sứ và răng thật đểu đồng thời di chuyển được để cho hiệu quả chỉnh nha.

Tuy nhiên, sự di chuyển của răng sứ vá răng thật đôi khi sẽ không đồng bộ với nhau. Do lực kéo đặt chủ yếu lên thân răng sứ nên sẽ kéo thân răng sứ. Nếu thân răng sứ không được gắn chặt với cùi răng thật bên trong thì nhiều khả năng sẽ bị bong bật mà răng thật cũng không di chuyển theo đúng ý định của bác sỹ. Cùi răng còn có thể bị đau do răng sứ co kéo vào gây khó chịu cho bạn.

Xem thêm : http://benhvienniengrang.com/chi-phi-nieng-rang-khenh-het-bao-nhieu-tien/

Như vậy để có thể niềng răng bọc sứ cần phải thỏa mãn tiêu chuẩn phục hình răng sứ tốt, chắc chắn, không dễ bị bong bật. Kỹ thuật niềng răng cũng phải đảm bảo tối ưu trong thao tác để cho hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

Tại Nha khoa KIM, đã có những ca niềng răng cho hàm răng có răng bọc sứ hiệu quả. Trước hết, bệnh nhân sẽ được bọc răng sứ bằng công nghệ Răng sứ Cercon CT5 chiều, sau đó niềng răng bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL hiện đại.

Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề niềng răng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. Xin cảm ơn!

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R