忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Những vấn đề chưa biết về niềng răng thẩm mỹ

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Những vấn đề chưa biết về niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là 1 kỹ thuật không còn xa lạ với tất cả mọi người nhưng có những vấn đề cơ bản mà nhiều người vẫn không biết. Cùng xem những vấn đề đó là gì nhé!

1. Niềng răng là gì?

Nếu bạn nghĩ rằng niềng răng thẩm mỹ chỉ đơn giản là làm cho răng đều đẹp thì chưa đủ nhé! Vậy thực sự niềng răng là gì?

Hiểu một cách đầy đủ và trọn vẹn thì niềng răng là kỹ thuật sắp xếp lại vị trí của răng, điều chỉnh tổng thể răng về phương, thế và chiều dựa trên lực kéo tạo ra từ các khí cụ (mắc cài, khay niềng hoặc hàm tháo lắp), nhằm mục đích đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ.

Những vấn đề cơ bản cần biết về niềng răng là gì?Niềng răng là sự di chuyển các răng dựa trên lực kéo của khí cụ gắn trên răng

2. Tác dụng của niềng răng là gì?

Từ khái niệm cơ bản trên có thể thấy, niềng răng mang đến cho chúng ta nhiều hơn là một hàm răng đẹp. Ngoài tác dụng của niềng răng là điều chỉnh thẩm mỹ cho nụ cười còn là tác dụng hỗ trợ điều chỉnh chức năng cho hàm răng.

Vậy những tác dụng của niềng răng là gì. Cụ thể như sau:

– Làm răng đều, thẳng, có độ khum vòm đẹp

– Tương quan giữa các răng trên cùng 1 hàm và giữa 2 hàm hài hòa, cân xứng nhau

– Sự tiếp xúc của răng hàm trên với hàm dưới đạt tỷ lệ chuẩn, giúp khớp cắn hài hòa, hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.

– Khi khớp cắn hài hòa sẽ tạo lực đều và đầy đủ, không sai khác nên không ảnh hưởng xấu đến khớp thái dương hàm.

3. Ai có thể niềng răng?

Tất cả những bệnh nhân có răng sai lệch đều có thể niềng răng được và trong giới hạn độ tuổi cho phép cũng như là đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để trải qua niềng răng thuận lợi.

Cụ thể những trường hợp bệnh nhân có thể niềng răng bao gồm:

– Răng hô – móm

– Răng chìa

– Răng thưa

– Răng khấp khểnh, chen chúc, vểnh cụp.

Niềng răng là sự chỉnh hình khuôn răng và khớp cắn

4. Niềng răng mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường thời gian niềng răng sẽ mất khoảng từ khoảng 1,5 – 2 năm. Tuy nhiên, cụ thể là bao nhiêu lâu còn phải phụ thuộc vào đặc điểm của răng sai lệch như thế nào. Nếu như mức độ sai lệch quá phức tạp thì có thể sẽ mất nhiều hơn 2 năm. Nhưng ngược lại, nếu răng chỉ sai lệch nhẹ thì có thể kết thúc hỗ trợ điều trị khá sớm, có thể chỉ khoảng 6 tháng.

Xem thêm : http://benhvienniengrang.com/chinh-nha-nieng-rang-co-hon-duoc-hay-khong/

Do đó, để xác định chính xác thời gian hỗ trợ điều trị là bao lâu, bạn cần được thăm khám cụ thể tình trạng răng và xương hàm.

5. Làm thế nào để niềng răng tốt?

Bên cạnh việc thắc mắc niềng răng là gì, chúng ta cũng cần quan tâm đặc biệt đến việc làm cách nào để niềng răng được tốt.

Giải pháp lý tưởng cho bạn để có ca niềng răng tốt là ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại. Với công nghệ này, lực kéo sẽ được tạo ra đầy đủ hơn,, bền bỉ và ổn định, giúp những chiếc răng di chuyển tốt và nhanh hơn, chuẩn xác theo mong muốn của bệnh nhân và dự liệu của bác sỹ hỗ trợ điều trị.

Công nghệ hỗ trợ niềng răng hiệu quả tối đa

Công nghệ 3M UGSL đảm bảo sẽ giúp hàm răng đạt độ đều đặn tối đa, khớp cắn chuẩn và thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn đáng kể.

Để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là các vấn đề liên quan đến niềng răng là gì, vui lòng liên hệ đến Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ giải đap tận tình cho bạn.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R