忍者ブログ

Bệnh viện nha khoa

Nen nho 2 rang cam mot luc hay khong?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Nen nho 2 rang cam mot luc hay khong?


Nhổ 2 răng cấm cùng lúc có được không, có ảnh hưởng gì hay không? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết  sau đây.

Bạn đọc quan tâm

>>Răng sâu bị vỡ lớn: http://nhorangkhon.net/rang-sau-bi-vo-lon-nen-dieu-tri-nao/

>>Nha khoa uy tín: http://nhorangkhon.net/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tphcm/

Trong tất cả các trường hợp răng sâu chỉ nên nhổ khi tình trạng sâu nặng, bị viêm, bị vỡ lớn không thể tiếp tục duy trì được nữa, hoặc nếu duy trì mà có nguy cơ ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Đối với răng cấm càng phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Chỉ khi thật sự cần thiết mới nên nhổ răng cấm. Bởi đây là chiếc răng hàm số 6 rất quan trọng, giữ vị trí là răng ăn nhai số 1 trên cung hàm. Thiếu đi chiếc răng ở vị trí này, sức nhai của hàm răng sẽ giảm đi đáng kể, lực nhai không đầy đủ.

Khi thiếu một răng cấm, người ta có thể phải đổi bên ăn nhai chính. Không có nhiều người có thể thích nghi hoàn toàn được với hàm răng bị thiếu mất răng cấm, mất càng nhiều răng cấm, sự ảnh hưởng càng này càng lớn hơn.

Do đó, nếu phải nhổ 2 răng cùng lúc, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn với việc ăn uống hàng ngày.

Trong tình huống phải nhổ cả hai răng thì có thể tính toán như sau:

– Nếu hai răng cấm ở cùng một phía thì có thể nhổ cùng lúc được để tiết kiệm thời gian và rút ngắn sự lành thương so với việc phải chia ra thành hai đợt.

răng sâu bị vỡ lớn
răng sâu bị vỡ lớn

– Nếu hai răng cấm ở hai bên hàm khác nhai thì nên cân nhắc nhổ chiếc răng sâu nặng hợn trước sau đó khi dã lành thương mà ăn nhai được bên hàm này thì có thể nhổ chiếc răng cấm còn lại. Trường hợp không thể tiếp tục duy trì nữa buộc phải nhổ thì không nên đình chỉ. Nhưng trong thời gian chờ lành thương bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi ăn nhai.An gi khi moc rang khon de nhanh khoi vet thuong?

Hơn nữa, việc nhổ hai răng hay một răng cũng phụ thuộc một phần vào sức khỏe của bạn. nếu sức khỏe của bạn tốt và có thể khắc phục được những bất lợi có thể gặp phải trong ăn uống vào khoảng thời gian lành thương thì có thể nhổ cùng lúc. Kỹ thuật nhổ răng hiện đại hoàn toàn có thể đảm trách việc nhổ nhiều răng đồng thời mà không có ảnh hưởng gì.

Sau nhổ răng, bệnh nhân chỉ phải chú ý đặc biệt trong khoảng từ 1 – 2 tuần chờ lành thương. Sau đó, sức khỏe của khung hàm và răng miệng sẽ trở lại bình thường. Có thể phục hình lại răng ngay sau đó mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa để được bác sỹ tư vấn thêm những điều cần chuẩn bị cho việc nhổ răng được thuận lợi, đảm bảo và hỗ trợ lành thương nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Với những giải đáp về thắc mắc có nên nhổ 2 răng cấm cùng 1 lúc hay không hy vọng đã giúp bạn thỏa thắc mắc cho mình.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R